การออกแบบวัสดุธุรกิจ
บริการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ และโฆษณาออนไลน์ครบวงจร

ADD ONS DIGITAL

MARKETING

AGENCY.

เราเป็นให้คุณได้มากกว่าการตลาด Online
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
arrow&v
เลือกบริการที่คุณสนใจ

Thanks for submitting!

ทำไมต้องเรา ?

+ เราให้ราคาที่คุ้มค่า ด้วยค่าบริการตามจริง จากงบโฆษณาที่คุณพร้อมจ่าย
+ เรามีความเชี่ยวชาญด้วยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ มากกว่า 5 ปี 
+ เราพร้อมให้คำแนะนำตลอดการบริการ
+ หากไม่ต่ออายุการบริการ เรายินดีคืน Account ให้คุณ เพื่อให้คุณสามารถต่อยอดธุรกิจของคุณได้ด้วยตนเอง
IMGBIN_responsive-web-design-tea-web-tem

สร้าง Website   แบบมืออาชีพ

รองรับการแสดงผลทุกขนาดหน้าจอ

DESKTOPS

LAPTOPS

TABLETS

SMART PHONES

CREATE

WEBSITE

SERVICE

เรามีบริการรับออกแบบและพัฒนา Website
เพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ เพื่อให้สามารถรองรับการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างถูกต้องด้วยราคาที่คุ้มค่าและมาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ
เพราะ Website นั้นมีความสำคัญมากในยุคนี้และยังสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณได้อีกด้วย ซึ่งเราสามารถออกแบบให้ Website มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เรียบง่ายไม่ซับซ้อน และรองรับการแสดงผลในทุกอุปกรณ์
Home-09.png

DESIGN

BANNERS

SERVICE

บริการรับออกแบบ Banners โฆษณา
สำหรับ Website และ Social Media

เรารับออกแบบแบนเนอร์โฆษณา เพื่อโปรโมทธุรกิจ สินค้าและบริการ ของคุณ รวมถึงแคมเปญโปรโมชั่น พร้อมปรับขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่แบนเนอร์โฆษณาใน สำหรับ Website และ Social Media ทุกรูปแบบ

 

เราดีไซน์ตรงตามคอนเซ็ป Mood and Tone ของสินค้าหรือเว็บไซต์ เรารับประกันงานคุณภาพ แบนเนอร์สวยโดดเด่นและสะดุดตา ดึงความสนใจจากผู้เห็น ลูกค้าจดจำ ช่วยส่งเสริมการตลาด ทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักในวงกว้างที่สำคัญยังช่วยเพิ่มจำนวนผู้เช้าชมเว็บไซต์ (traffic) และยอดขายให้ธุรกิจ

Web new price Services-20.png

GOOGLE

MARKETING

SERVICE

การทำโฆษณาบน Google หรือที่เรียกว่า Google Ads
นั้นมีอยู่ 3 รูปแบบหลักๆ ได้แก่
Google Search : ทำโฆษณาผ่านกูเกิ้ล คือ การทำโฆษณาบน Search Engine อันดับ 1 ของโลก เพื่อรองรับการค้นหา (Search) สิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ หรือเรียกอีกอย่างว่า “โอกาสในการสร้างยอดขาย” เพราะถ้าผู้บริโภคมีความต้องการสินค้าหรือบริการอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วค้นหา (Search) เจอแบรนด์สินค้าของเรา ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 หรือติดหน้าแรกของ Google ก็จะทำให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจในสินค้าของเรา และทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น
Google Display Network : คือ การทำโฆษณาแบบรูปภาพ (Banner) หรือข้อความ ส่งไปแสดงยังเว็บไซต์ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรกับ Google ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก ช่วยให้ผู้บริโภครู้จักแบรนด์สินค้า เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าจากการเห็นแบนเนอร์โฆษณา (Banner) และช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดความต้องการซื้อสินค้า โดยเราสามารถเลือกเว็บไซต์ที่อยากให้โฆษณาไปแสดงได้ตามต้องการ และสามารถกำหนดงบโฆษณาต่อวันได้
Google Remarketing : คือ การทำโฆษณาแบบรูปภาพ (Banner) หรือข้อความ ส่งไปแสดงยังเว็บไซต์ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรกับ Google ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก โดยโฆษณาจะตามทุกคนที่เคยเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา หรือเรียกได้ว่าผู้บริโภคกลุ่มนี้มีความสนใจในสินค้าหรือบริการของเรา
ซึ่งการทำ Remarketing จะช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่กำลังมีความสนใจสินค้าของเรา ตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น หรือเร็วขึ้น
Home-01.png
SV5-02.png
SV5-045.png

FACEBOOK &

INSTAGRAM

MARKETING

SERVICES

การทำโฆษณาบน Facebook หรือที่เรียกว่า Facebook Ads
ทำเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์และสินค้า ขยายกลุ่มเป้าหมายใหม่ เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย และเพิ่มฐานลูกค้า โดยสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายหรือคนที่เราอยากให้เห็นโฆษณาได้แบบเฉพาะเจาะจง รวมถึงสามารถกำหนดงบโฆษณาต่อวันได้
การทำโฆษณาบน IG หรือที่เรียกว่า Instagram Ads
Instagram Ads คือหนึ่งในแพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยสมาชิกมากกว่า 400-500 ล้านคน ธุรกิจสามารถแชร์เรื่องราวของตนกับผลุ่มเป้าหมายที่มีส่วนร่วมเป็นอย่างมากได้ในสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมด้วยความสร้างสรรค์และคุณภาพ ช่วยกระตุ้นการรับรู้ เพิ่มลูกค้า และแชร์เรื่องราวของคุณกับกลุ่มเป้าหมายที่มีส่วนร่วมสูง โฆษณาบน Instagram มีรูปแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นสะดุดตา และจัดแสดงอยู่ท่ามกลางภาพถ่ายที่ให้แรงบันดาลใจ
Home-04.png
SV5-055.png

YOUTUBE

MARKETING

SERVICE

การทำโฆษณาบน Youtube หรือที่เรียกว่า Youtube Ads

Youtube เว็บไซต์ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนคลิปวิดีโอระหว่างผู้ใช้ได้ฟรี ทำให้ Youtube เป็นเว็บไซต์ที่ยอดนิยมสำหรับทุกเพศทุกวัย และ Youtube ยังเป็นเว็บไซต์ที่ให้ทั้งข้อมูลข่าวสาร ความรู้ต่างๆ รวมไปถึงความบันเทิง ในทางกลับนักการตลาดก็ให้ความสนใจกับ โฆษณา Youtube เป็นอย่างมาก เพราะจะได้มีช่องทางในการลงสื่อโฆษณาเพิ่มขึ้น และยังสามารถเข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก

Home-17.png
Chat-01.png